hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Tree Coffee

Tree Coffee

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bạn muốn tìm cho mình một quán cà phê với không gian thoáng đãng và đơn giản nhưng lại có nét độc đáo riêng, vậy hãy đến Tree coffee tại số 3 Nguyễn Tri Phương, nơi đây sẽ có nhiều điều thú vị khiến bạn tò mò.
diadiem.hues.vn-tree-coffee-3-nguyen-tri-phuong-hue-11 diadiem.hues.vn-tree-coffee-3-nguyen-tri-phuong-hue-9 diadiem.hues.vn-tree-coffee-3-nguyen-tri-phuong-hue-6
Ngày khi bước vào quán, nếu là người hiếu kỳ, chắc chắn bạn sẽ thấy điểm lạ lùng và tò mò bởi ở ngay giữa quán có một gốc cây cổ thụ rất to. Cộng thêm những màu tối từ bàn ghế và cửa, khiến Tree Coffee toát lên nét cổ kín.
diadiem.hues.vn-tree-coffee-3-nguyen-tri-phuong-hue-3
diadiem.hues.vn-tree-coffee-3-nguyen-tri-phuong-hue-4 diadiem.hues.vn-tree-coffee-3-nguyen-tri-phuong-hue-1
Khi hỏi về cây này, bạn sẽ được Bác chủ quán chia sẻ rất nhiệt tình và hồ hởi rằng đây là cây Ươi với tuổi đời trên 50 năm. Vì muốn tạo điểm khác biệt cho quán nên khi xây dựng quán Bác muốn giữ lại.
Ngoài ra với nghề nghiệp là hướng dẫn viên du lịch tour DMZ gần 5 năm nay, khiến Bác có đam mê sưu tầm bộ đồ cổ của quân đội Mỹ để khi du khách của Bác ghé quán, Bác có thể cùng họ chia sẻ những câu chuyện về chiến tranh.
diadiem.hues.vn-tree-coffee-3-nguyen-tri-phuong-hue-5 diadiem.hues.vn-tree-coffee-3-nguyen-tri-phuong-hue-2
Thức uống ở đây có giá rất bình dân, chỉ từ 8 – 22k, rất phù hợp cho các bạn sinh viên.
Nếu bạn tò mò về những nét độc đáo của Tree Coffee thì còn chờ gì nữa mà không ghé số 3 Nguyễn Tri Phương.
Hoàng Yến

THỐNG KÊ

4 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC