hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Trường mầm non Hương Sen

Trường mầm non Hương Sen

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Trường mầm non Hương Sen với diện tích xây dựng: 1314 m2, diện tích vườn, sân chơi: 400m. Các lớp học được trang bị bàn ghế, thiết bị đồ dùng học tập theo chuẩn quy định tại Điều lệ trường mầm non.
 
Giáo viên được lựa chọn 100% trình độ Cao đẳng sư phạm mầm non trở lên, lực học khá, giỏi, có năng khiếu, 1/ 3 số giáo viên đã công tác từ 1 đến 3 năm, đang làm việc ở nơi khác, có nguyện vọng muốn về làm tại trường. Ngoài ra, nhà trường còn tuyển giáo viên đặc thù để dạy cho trẻ bơi, rèn luyện võ thuật, dạy múa hát cho trẻ. 
 
Trong mỗi nhóm lớp có từ hai đến ba cô giáo, các cô có trách nhiệm chăm sóc, dạy dỗ các cháu, cùng với kiến thức, kỹ năng sư phạm để cuốn hút các cháu vào các hoạt động vui chơi tập thể giúp cho các cháu phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, về mặt cơ sở vật chất nhà trường bố trí các khu vui chơi cho trẻ một cách hợp lý, có vườn rau sạch, nhà trường có bể bơi trong nhà với các thiết bị hiện đại có nước ấm trong mùa đông để giúp trẻ có điều kiện tập bơi, giúp cho trẻ có kỹ năng phòng chống đuối nước, tăng cường rèn luyện thể lực cho trẻ.
 
Ngoài ra, nhà trường còn trang bị hệ thống thang máy để giúp bố mẹ tiện trong việc đưa đón trẻ và giúp đội ngũ nhân viên cấp dưỡng thuận lợi khi đưa thức ăn đến các nhóm lớp ở tầng 3.
Trường có xe đưa đón cho trẻ theo nhu cầu của phụ huynh.
Có hệ thống camera kết nối Internet, có trang web cập nhật các thông tin để tăng sự tương tác giữa phụ huynh, gia đình và các cháu

THỐNG KÊ

58 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ