hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Trường mầm non JURA Kindergarten

Trường mầm non JURA Kindergarten

Average Reviews

GIỚI THIỆU

✔JURA GrapeSEED áp dụng giáo trình học đầy đủ bản quyền của GrapeSEED uy tín đến từ Nhật Bản, đã được áp dụng trên 17 quốc gia với sự tham gia của gần 100.000 học sinh trên khắp thế giới. Giáo trình GrapeSEED được xây dựng dựa trên các hình ảnh, video clip có các nhân vật và cốt truyện thu hút trẻ em giúp các em có tinh thần tự giác và kỷ luật với việc học.
✔Jura lựa chọn hình thức học song ngữ với phương pháp học “tắm tiếng Anh” với tần suất 5 buổi/tuần – 1 buổi 80p để trẻ thấm ngôn ngữ, đúng quy luật tự nhiên: nghe – nói – đọc – viết. Sau khóa học trẻ có thể viết chính xác đến 80% khi nghe đọc từ, và hoàn toàn có khả năng tự thuyết trình trước đám đông.
✔Giáo viên là đội ngũ có kinh nghiệm, không những vậy còn được GrapeSEED Việt Nam đào tạo và huấn luyện trau dồi kĩ năng liên tục. Cô giáo luôn linh hoạt và chuẩn bị kỹ càng trước mỗi buổi học để luôn đem lại không khí sôi nổi trong lớp học.
✔ Chương trình học của JURA GrapeSEED mang tính giáo dục cao, các con sẽ được học tiếng Anh thông qua các bài hát truyền tải rất nhiều thông điệp đặc sắc và ý nghĩa. Vừa học một ngôn ngữ mới, vừa học thêm cả kỹ năng sống, tích lũy kiến thức đa dạng, các con cũng tăng sự tự tin trong suốt những năm tháng đầu đời.

THỐNG KÊ

10 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

TỪ KHÓA